ข่าวกีฬา

ufabet123 Harry Kane: กองหน้าท็อตแนม ‘พร้อม’ สำหรับแชมเปี้ยนลีกรอบชิงชนะเลิศ

แฮร์รี่เคนกองหน้าท็อตแนมกล่าวว่าเขาพร้อมที่จะหายจากอาการบาดเจ็บทันเวลาสำหรับแชมเปี้ยนส์ลีกวันเสาร์ที่ผ่านมากับลิเวอร์พูล Kane อายุ 25 ปีได้รับความเสียหาย “เอ็นด้านข้างอย่างมีนัยสำคัญ” ซึ่งสร้างความเสียหายให้กับข้อเท้าซ้ายของเขา เมื่อเขาเล็ดรอดในเลกแรกของเกมกับแมนเชสเตอร์ซิตี้เมื่อวันที่ 9 เมษายน สเปอร์สผู้จัดการ Mauricio Pochettino เริ่มแรกกลัวกัปตันอังกฤษจะพลาดส่วนที่เหลือของฤดูกาล “ฉันรู้สึกดีไม่มีปัญหาเลย” เคนกล่าว “ ฉันเริ่มรู้สึกกลับมาหาทีมเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้ว

สัปดาห์นี้คือการออกกำลังกายให้สูงที่สุด “ จากนั้นก็ลงไปที่ผู้จัดการผู้จัดการจะประเมินและตัดสินใจว่าฉันพร้อมจะไปหรือไม่ แต่จนถึงตอนนี้ฉันรู้สึกดีและพร้อม” Kane ได้คะแนน 24 เป้าหมายในทุกการแข่งขันสำหรับท็อตแนมในฤดูกาลนี้แม้จะหายไปหกสัปดาห์ในเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ด้วยเอ็นที่เสียหายในข้อเท้าเดียวกัน นอกจากนี้เขายังพลาดหนึ่งเดือนของฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยอาการบาดเจ็บที่คล้ายกันและต้องแยกจากกันเป็นเวลาหกและสี่สัปดาห์ระหว่างการรณรงค์ในปี 2559-17 ถามว่า Kane จะเล่นกับ Liverpool ใน Madrid หรือไม่

ดูว่าเราไปถึงรอบชิงชนะเลิศได้อย่างไรเมื่อแฮร์รี่ได้รับบาดเจ็บมันอยู่ในรอบรองชนะเลิศและดูว่าเกิดอะไรขึ้น สำหรับฉันเขาเป็นหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดในโลก  ในสามอันดับแรก “ เราจำเป็นต้องเอาชนะลิเวอร์พูลและถ้าเขามีทุกอย่างที่ดีขึ้น แต่มันไม่ใช่เขาและคนอื่น ๆ ในทีม”

 

 

เครดิตโดย                  ufabet123

อ่านต่อได้ที่                https://www.marylandhomeperformance.net