ข่าวกีฬา

ufabet123 Neymar เนย์มาถูกส่งตัวไปสายเพราะปารีสแซงต์แชร์กแมงมาจากด้านหลังเพื่อกลับไปสู่ชัยชนะในการต่อสู้กับบอร์โดซ์


เนย์มาถูกส่งตัวไปสายเพราะปารีสแซงต์แชร์กแมงมาจากด้านหลังเพื่อกลับไปสู่ชัยชนะในการต่อสู้กับบอร์โดซ์ ผู้นำลีกเอิง 1 ดึง 4-4 ที่อาเมียงส์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วก่อนแพ้ 2-1 ที่โบรุสเซียดอร์ทมุนด์ในแชมเปี้ยนส์ลีก Edinson Cavani ตอบ

และเป้าหมายแรกของ Marquinhos ถูกยกเลิกอย่างรวดเร็วโดย Pablo ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บครึ่งแรก แต่ Marquinhos และ Kylian Mbappe ก็ทำคะแนนได้อย่างรวดเร็วก่อนที่ Ruben Pardo จะได้ Bordeaux เนย์มาร์ได้รับใบเหลืองใบที่สองสำหรับการท้าทายปลายใน Yacine Adli ในช่วงทดเวลาเจ็บ

และทีมชาติบราซิลวัย 28 ปีจะถูกพักการแข่งขันในบ้านในวันเสาร์กับดิจอง ชัยชนะได้รับอนุญาตให้ PSG ขยายความเป็นผู้นำของพวกเขาที่ด้านบนของตารางถึง 13 คะแนนหลังจากที่มาร์เซย์รู้สึกไม่พอใจที่บ้าน 3-1 โดยน็องต์เมื่อวันเสาร์

กัปตันธีอาโกซิลวาหลุดออกมาเร็วด้วยอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ แต่เพื่อนร่วมทีมชาวบราซิล Marquinhos วัย 25 ปีทำคะแนนคู่แรกตั้งแต่เข้าร่วม PSG ในปี 2013 และถึงแม้ว่า Cavani จะทำคะแนนได้เพียงประตูที่ห้าของเขาในฤดูกาลนี้ แต่มันก็นำทีมชาติอุรุกวัยไปที่หมายเลข 33, 200 ถึง 200 สำหรับ PSG ตั้งแต่เขาย้ายไปยังเมืองหลวงฝรั่งเศสในปี 2013

 

 

อ่านต่อได้ที่    https://www.marylandhomeperformance.net

เครดิตโดย     ufabet123